รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

Reviews of accommodation in Koh Samet

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ในเกาะสุดฮิตทางทะเลอ่าวไทย

สำหรับ เกาะเสม็ด วิลล่าภูเก็ตที่ขาย จังหวัดระยองหนี่ง รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ในเกาะสุดฮิตทางทะเลอ่าวไทย ที่ไม่ใกล้กรุงเทพฯ และคนนิยมไปพักผ่อน กันอันดับต้นๆ เพราะมีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลที่ใสไม่แพ้ฝั่งอันดามัน ใครที่ไม่เคยไป อยากให้ลองไปเก็บกระเป๋าแล้วเดินทางไปเยือนเกาะเสม็ดกันสักครั้ง แล้วคุณจะพบว่าทะเลตะวันออก ก็สวยจนคุณติดใจได้เหมือนกัน และถ้ายิ่งจองที่พักในช่วงนี้ยิ่งถูกขึ้นไปอีก ไปดูกันว่า บ้าน พักเกาะเสม็ด ติดทะเล นั่งชิลล์ริมหาด ราคาไม่เกินคนละ หลักพัน มีที่ไหนบ้าง

1.Baan Rom Talay Made’

บ้านรมย์ทะเล มาเด่ ที่พักริมทะเลส่วนตัว บนเหาะเสม็ดสุดแนว สำหรับคนชอบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ห้องพักสร้างมากจากตู้คอนเทนเนอร์ มีความชิคด้วยลวดลาย กราฟิตี้แนวสตรีท และสีสันที่ดูสนุก สดใส เหมาะกับการเข้า บ้าน พัก กับกลุ่มเพื่อนที่รักความสนุก ที่สำคัญตัวที่พักติดทะเล หาดทรายสวย น้ำใส สามารถเล่นน้ำ พายเรือ อาบแดดได้สบายๆ และถ้าใครอยากปิ้ง-ย่างอาหารทะเล ทางที่พักมีบริการให้เช่าเตาปิ้งย่างด้วย แต่ถ้าไม่อยากทำเองทางที่พักมีครัวอาหารเปิด ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพง​ ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย พร้อมที่นั่งริมทะเล รับลมเย็นๆ บรรยากาศดีๆ

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด
 • Location: อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
 • Phone: 082 503 1920
 • Price: ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 599 บาท/คน
 • (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • Facebook: Baan Rom Talay Made

2.Banthai Sangthian

Banthai Sangthian เกาะเสม็ด SALE VILLA บ้านไม้เรือนไทยประยุกต์ริมทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัวที่แสนเงียบสงบ เหมาะแก่คนที่อยากหนีความวุ่นวาย ต้องการปลีกวิเวก หาที่พักริมทะเลเพื่อพักผ่อน ในวันหยุดในบรรยากาศส่วนตัวสุดๆ และไม่มีคนพลุกพล่าน ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทะเลหน้าที่พักน้ำใสสะอาด สามารถเล่นน้ำ นอนอาบแดด นั่งเตียงผ้าใบ นอนเปล เดินเล่นบนชายหาดได้อย่าง ชิลล์ๆ ใครที่ชอบความสงบ อยากหาที่พักส่วนตัวต้องห้ามพลาด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

3.Lalune Beach Resort

ลาลูน บีช รีสอร์ท, เกาะเสม็ด วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ระยอง ที่พักบนอ่าววงเดือน ติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ ให้คุณได้มาสัมผัสกับ หาดทรายขาว น้ำทะเลใสๆ บรรยากาศริมทะเลกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก ที่พักสไตล์โมเดิร์นเป็นอาคารที่มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง มีเก้าอี้สีเหลืองเด่นตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้นั่งชิลล์ๆ ริมสระ และที่ชายหาดจัดโซนที่นั่งไว้อย่างสวยงาม ให้ได้นั่งชิลล์บนบีนแบคนุ่มๆ สบายๆ นั่งมองวิวทะเลตรงหน้าได้อย่างเพลิดเพลิน และที่ขาดไม่ได้ช่วงเย็นทางที่พักเปิดเป็นบาร์นั่งชิลล์ ดื่ม Cocktail เย็นๆ ริมทะเลความฟินระดับ 10 บ้านวิลล่าในภูเก็ต

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

4.Vongdeuan Resort

Vongdeuan Resort ที่พักติดทะเล เดินเพียง 1 นาทีเท้าก็ได้สัมผัสหาดทรายละเอียดสีนวล ด้านหน้าเป็นวิวทะเลน้ำใสเป็นประกาย วงเดือนรีสอร์ทมีทั้งห้องพักและบ้านพักตากอากาศบรรยากาศร่มรื่น ริมทะเลให้ได้เลือกพัก ใครชื่นชอบการว่ายน้ำในสระ ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำติดชายหาดให้ได้ว่ายน้ำเล่นอย่างผ่อนคลายกับวิวทะเลและหาดทราย ใครชอบดูพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าสามารถชมแสงสวยๆ ได้จากชายหาดหน้าวงเดือนรีสอร์ทได้เลย และในยามเย็นใครอยากดินเนอร์ บนชายหาดเก๋ๆ วงเดือนรีสอร์ท มีร้านอาหารพร้อมให้บริการ

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด
 • Location: 22/2 ม.4 บ้านเพ อ.เมือง อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด จ.ระยอง
 • Phone: 062 238 8830
 • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท/คืน รวมอาหารเช้า
 • (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • Facebook: วงเดือนรีสอร์ท

5.Samed Villa Resort

Samed Villa Resort Villas in Pasak ที่พักติดทะเลบนอ่าวไผ่ บรรยากาศร่มรื่นล้อมรอมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ใครอยากได้ทั้งบรรยากาศ ริมทะเลพร้อมธรรมชาติในบริเวณที่พักต้อง เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท สามารถเดินเล่นบนชายหาดหรืออาบแดดได้อย่างสบายๆ คนไม่พลุกพล่าน ค่อนข้างสงบและส่วนตัว หรือใครอยากเดินชมทะเล ชมทัศนียภาพของชายหาดใกล้เคียง ก็สามารถเดินไปที่อ่าวทับทิมเป็นอ่าวเล็กๆ ที่แสนสงบซึ่งเป็นที่นิยม ของคนต่างชาติมานอนชิลล์ นอนอาบแดดกันด้วย

 • Location: 89 ม.4 ถนนอ่าวไผ่ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
 • Phone: 081 761 5578
 • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,190 บาท/คืน
 • (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • Facebook: Samed Villa Resort

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)