รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

Resort Phuket 5 stars2

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว บรรยากาศดี

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว วิลล่าภูเก็ตที่ขาย เมืองท่องเที่ยวอย่าง ภูเก็ต มีที่พักให้คุณเลือก พักมากมาย ตามความสนใจ และกำลังทรัพย์ แต่ถ้ายังไม่มี ที่พักในดวงใจ วันนี้เราขอเสนอ ที่พักยอดนิยมมา ให้คุณได้เลือก บ้าน พักผ่อน มีที่ไหนบ้าง

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ในการพักผ่อนที่ภูเก็ต กับที่พักรีสอร์ทภูเก็ต ระดับ 5 ดาว แต่ละที่วิวสวยหลักล้าน มีวิวทะเลทุกที่ ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพัน ( ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ) รับรองว่าพักผ่อนทั้งกายและใจ ได้อย่างเต็มที่ กลับ บ้าน แล้วสดชื่น ได้อย่างแน่นอน SALE VILLA ไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

1.เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa)  รีสอร์ทหรูริมหาดมีร้านอาหารให้เลือกกว่า 5 ร้าน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส รวมถึงสปาสุดหรู รีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาว ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ริมหาดไม้ขาว ไม่ไกลจากสนามบิน อยู่ติดทะเลมีชายหาดส่วนตัว เน้นความร่มรื่นของต้นไม้ เหมาะกับคนชอบธรรมชาติ และครอบครัวที่มีเด็ก พนักงานบริการดีมาก มีห้องพักให้เลือก หลากหลายแบบ มีบริการสปา สระว่ายน้ำ และ Wi-Fi ฟรี

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว
 • ราคา : เริ่ม 2,000 บาท/คืน ( ราคาบางทีอาจเปลี่ยนตามฤดูกาล )
 • ที่อยู่ : 555 กลุ่ม 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83110
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 363 999

2.คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

Kalima Resort & Spa ( คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ตบ้าน รีสอร์ทหรูที่มีห้องพักและวิลล่าสุดหรู รวมถึงสปา ชายหาดจำลอง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีสอร์ทภูเก็ต 5 ดาวแห่งนี้มองเห็นวิวของอ่าวกะหลิมได้ อยู่ห่างจากหาดป่าตอง รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารบนถนนบางลา 6 กม. การบริการดี​ สถานที่ภูมิฐาน​กว้างใหญ่​ ห้องขนาด พอดีหันออกทะเล​ ภายในห้องพักสะอาด เป็นรีสอร์ทที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่ง สถานเริงรมย์ป่าตอง มีสระว่ายน้ำ สปา อาหารมื้อเช้าฟรี และก็ Wi-Fi ฟรี

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว
 • ราคา : เริ่ม 839 บาท/คืน ( ราคาบางทีอาจเปลี่ยนตามฤดูกาล )
 • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 358 999

3.ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) รีสอร์ทที่โปร่งสบายพร้อมร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ วิลล่า สปาและบริการอาหารเช้าฟรี รีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาว บรรยากาศดีมาก ๆ สงบ Villas in Pasak ส่วนตัว อยู่ติดหาด merlin ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัว ของรีสอร์ทเลย สามารถดำน้ำตื้นมองปลาแล้วก็ต้นปะการังได้ สระว่ายน้ำใหญ่ มีกิจกรรมให้เล่นมากมายก่ายกอง ห้องพักงาม กว้างใหญ่ เหมาะสมกับ​การ​พัก​ผ่อน มีสระว่ายน้ำ สปา แล้วก็ Wi-Fi ฟรี

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว
 • ราคา : เริ่ม 1,890 บาท/คืน ( ราคาบางทีอาจเปลี่ยนตามฤดูกาล )
 • ที่อยู่ : 99 ถนนหนทางหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 335 300

4.THE NATURE PHUKET

ห้องพักและห้องสวีทสุดเก๋ในรีสอร์ตหรู THE NATURE PHUKET ที่มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำ เลาจน์บนชั้นดาดฟ้า และสปา รีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาวแห่งนี้อยู่ตรงข้ามชายหาดเลียบอ่าวกะหลิม ห่างจากหาดป่าตองอันคึกคัก 1 กม. บุคลากรทุกคนบริการดีเยี่ยม บรรยากาศดีแล้ว วิลล่าภูเก็ตป่าสัก สระว่ายน้ำสะอาดมีสวนน้ำให้เล่นเหมาะสมกับเด็กๆมากมาย มีห้องพักหลายโซน ห้องใหญ่กว้างใหญ่ตกแต่งสวยงาม ดาดฟ้าจะเป็นบาร์นีออนตกแต่งได้งดงาม ของกินแบบรุ่งเช้าบุฟเฟต์มีให้เลือกมากมาย มีสปา อาหารมื้อเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ใกล้หาดทรายเพียงแต่ข้ามถนน

 
Resort Phuket 5 stars
 • ราคา : เริ่ม 949 บาท/คืน ( ราคาบางทีอาจเปลี่ยนตามฤดูกาล )
 • ที่อยู่ : 322 ถนนหนทางพระบารมี หาดทรายป่าตองเหนือ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 681 789

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA บ้านอิฐแดง

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)