บ้านสไตล์รีสอร์ท

Resort and cute style house

บ้านสไตล์รีสอร์ท เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนผ่อนคลาย

บ้านสไตล์รีสอร์ท วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ให้ราวกับได้พัก อยู่ในรีสอร์ทสวย ที่แสนสงบเงียบ ถ้าได้โอกาสมั่นใจว่าหลายๆท่านคงจะต้องการมี บ้าน ในแบบที่ตัวเองอยากได้อย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่าไม่ใช่แค่ได้พักอาศัยเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยสร้างบรรยากาศดีๆให้กับทุกๆวัน สร้างความสบายข้างในครอบครัว

และก็ช่วยผ่อนคลายเรื่องเครียด สำหรับในการดำเนินชีวิต ในแต่ละวัน ซึ่ง บ้าน สไตล์รีสอร์ท ก็จัดเป็นอีกลู่ทาง ที่น่าดึงดูด วางแบบที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสถึง บรรยากาศสบายๆบรรเทา คล้ายกับได้ไปพักตามรีสอร์ทหรูจริงๆก็เลยเกิดเรื่องที่คน ต้องการมีบ้านสไตล์นี้ ห้ามละเลยเด็ดขาด บ้านฟูลมูน

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านแนวรีสอร์ทแรงบันดาลใจสำหรับบ้านจริงที่คุณมองหา

สิ่งที่คู่ชีวิตความโดดเดี่ยว อยากได้ก็ตามชื่อ เป็นอยากได้อยู่อย่างบรรเทา เงียบสงบ แล้วก็เป็นส่วนตัว รังเกียจความระส่ำระสาย ไม่ชอบสัมพันธ์กับคนใดมากมาย ด้วยเหตุนี้ ถ้าเกิดคุณเป็นคนๆหนึ่งสุดที่รักความเปล่าเปลี่ยวละก็ วันนี้เรามีทางเลือก

ที่เหมาะสมอย่างหนึ่ง ที่จะเอาใจคู่รักความสันโดษได้ มันก็คือบ้านรีสอร์ทนั่นเอง จะสร้างอยู่เนหลัก หรือจะทำเป็นบ้านพักตากอากาศก็ได้ นี่เป็นสิ่งที่เราจะเสนอ คุณในวันนี้ บ้านรีสอร์ทในฝัน ของคุณเป็นแบบไหน? ลองมองดูกันเลย ว่าจะวางแบบอย่างไรดี

1. ออกไปทางสไตล์โมเดิร์น

 • บ้านรีสอร์ท มีวิธีการตกแต่ง หลายแบบ คุณอาจเน้นย้ำความคลาสสิค หรือปรับให้ล้ำสมัย หน่อยก็ได้
 • แต่ว่าหัวใจหลัก เป็นจะต้องคงจะความ เป็นธรรมชาติ เอาไว้บ้าง ควรจะมีต้นไม้ไว้ปริมาณนึง จะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ก็ได้
 • สำหรับบ้าน SALE VILLA พักผ่อน ห้องไม่มีความจำเป็นที่ต้อง ใหญ่มากเพื่อเป็นการประหยัด งบประมาณ
 • ด้วยเหตุนี้ หากว่าออกแบบ ให้กระชับ มีพื้นที่ใช้สอยเท่าที่มีความจำเป็น ดังเช่นห้องนอน ห้องน้ำ โต๊ะนั่งพักผ่อน อื่นๆอีกมากมาย ได้ จะดีเลิศ
บ้านสไตล์รีสอร์ท

2. เพิ่มไอเท็มเพื่อความบันเทิง

 • ถ้ามีงบประมาณเยอะ ก็อย่าลืมก่อสร้าง สระว่ายน้ำ
 • ถือว่าเป็นสิ่ง ที่ไม่ควรพลาด อย่างยิ่ง เพราะไหนๆ ก็มีบ้านส่วนตัวแล้ว
 • ถ้าหากมีเงินพอ ก็ควรสร้างสระว่ายน้ำ เอาไว้ด้วยถ้าหาก คุณชอบว่ายน้ำ เพราะจะได้ไม่ต้อง ไปใช้สระสาธารณะ
 • ไม่ต้องไปเบียดกับคนอื่น แถมยังว่ายเสียงดัง เตะน้ำสาดไปมายังไงก็ได้ โดยไม่มีใครว่าด้วย
 • ถ้าเป็นบ้านรีสอร์ท ที่มีเนื้อที่กว้าง คุณอาจใส่อุปกรณ์ สำหรับเล่นสนุก เข้าไปด้วย
 • ไว้ใช้เล่นเอง หรือเล่นกับคน ในครอบครัว เช่นโต๊ะสนุ๊กเกอร์ เป็นต้น
 • อย่าลืมเทอร์เรซ ด้วยบ้านรีสอร์ท ถ้าจะให้สมบูรณ์ ควรมีเทอร์เรซ หรือระเบียง สำหรับนั่งเล่นด้วย
 • เพื่อที่บรรยากาศ จะได้ยิ่งดู เป็นธรรมชาติ ดูผ่อนคลาย และไม่อุดอู้ จนเกินไป

3. เน้นการตกแต่งแบบมินิมัล

 • การใช้เฟอร์นิเจอร์ และของหลายชิ้นมากเกินไป จะทำให้บ้าน ดูรกและไม่เป็นธรรมชาติ
 • เฟอร์นิเจอร์ไม้ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ได้อย่างเหลือล้น
 • เพราะว่าไม้ เป็นวัสดุจาก ธรรมชาติ และบ้านรีสอร์ท ก็เน้นบรรยากาศ ที่เป็นธรรมชาติ จึงเข้ากันได้เป็นอย่างดี
 • เปลี่ยนบรรยากาศ ให้สดใสยิ่งขึ้นปิดท้าย ด้วยตัวอย่างที่สีสันสด ใสและน่ารัก
 • กับบ้านรีสอร์ท ทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์น สีสันสดใส มีทั้งฟ้า เขียว ชมพู ฯลฯ
 • ต้นมะพร้าว หรือต้นปาล์ม ก็เป็นตัวเลือก ที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเป็นบ้านรีสอรทริมทะเล
 • การปลูกต้นมะพร้าว หรือต้นปาล์มไว้หน้าบ้าน หรือในสวน จะยิ่งทำให้เข้ากับบรรยากาศ มากขึ้น

เชื่อมต่อมุมสวนนอกบ้านสไตล์รีสอร์ทได้อย่างใกล้ชิด

สิ่งที่ทำให้พื้นที่ ในบ้านเต็ม ไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย เป็นการผลิตสเปซ อาศัยให้สามารถ เชื่อมต่อทิวทัศน์ธรรมชาติจาก พื้นที่นอกบ้าน ได้อย่างใกล้ชิด โดยการเปลี่ยนฝาผนังทึบให้มีความโปร่งสบายโล่ง ด้วยวัสดุกระจกใสบานใหญ่ ที่สามารถเปิดรับ

แสงสว่างรวมทั้งทัศนียภาพ จากสวนนอกบ้าน ได้อย่างเต็มเปี่ยม ก็เลยพร้อมเติมเต็มบรรยากาศ การพำนักภาย ในบ้านให้รู้สึกสบาย อย่างผ่อนคลาย Villas in Pasak เสมือนได้พักในรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ ทุกๆวัน

บ้านสไตล์รีสอร์ท

สระน้ำเพิ่มความผ่อนคลาย

เติมเต็มบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายในบรรยากาศรีสอร์ทชวนพักผ่อน ด้วยการทำบ่อน้ำหรือสระน้ำขนาดเล็กบริเวณด้านนอกของบ้าน อาจสร้างบรรยากาศให้ดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยการทำมุมน้ำพุที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ก็พร้อมรังสรรค์บรรยากาศบ้านสวยชว พักผ่อนได้เหมือนรีสอร์ทส่วนตัว

ระเบียงนั่งเล่นท่ามกลางธรรมชาติ 

ดีไซน์พื้นที่ นั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ให้พร้อมในการผ่อนคลาย ในตอนที่สดใส ด้วยการตกแต่ง ระเบียงบ้าน ให้สามารถนั่งดูธรรมชาติ ได้อย่างใกล้ชิด แค่เพียงจัดวางมุมผ่อน คลายด้วยเฟอร์นิเจอร์ 

เอาท์ดอร์ที่นั่งเล่นสบาย  อย่างเก้าอี้หวาย ที่มาพร้อมเบาะนุ่ม พร้อมเสริมฟังก์ชั่นใช้งาน ด้วยโต๊ะกลางขนาดเล็กๆสำหรับวางเครื่องดื่ม ในเวลาพักผ่อน ถึงแม้ในวันที่อากาศ ไม่เป็นใจให้ไปนั่งพักผ่อนผ่อนคลาย นอกบ้าน คุณก็สามารถนั่ง พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศวิลล่าภูเก็ตป่าสัก รีสอร์ทที่ระเบียงส่วนตัว ของบ้านได้ทุกเมื่อ

นำธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ในบ้าน

แต่งบ้านให้มองผ่อนคลาย ถึงพื้นที่ด้านใน ด้วยการดึงธรรมชาติ รอบข้างเข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง ของการตกแต่ง ข้างในบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศอันรื่นเริง ให้ทุกพื้นที่ด้านใน บ้านพร้อมสำหรับในการพัก อย่างแท้จริง แค่เพียงจัดสวน กระถางซึ่งมีขนาดเล็ก

นำไปวางแต่งแต้ม ไว้ภายในมุมบ้าน ที่ปรารถนา หรือบางทีอาจจัดดอกไม้ ใส่แจกัน วางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะกลางของบ้าน ในเวลาเดียวกัน ก็สามารถเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ให้มุมฝาผนังของบ้าน ด้วยสวนกระถางห้อย ออมพื้นที่ นอกเหนือจากที่จะช่วยปรับพื้นที่ ข้างในบ้าน มองผ่อนคลายเยอะขึ้น แล้ว ยังเปลี่ยนบ้านหลังเดิม ให้กลายเป็นพื้นที่ พักผ่อนดุจรีสอร์ทส่วนตัว ได้อีกด้วย

บ้านสไตล์รีสอร์ท

สรุป

สำหรับบ้านสไตล์รีสอร์ทให้ความรู้สึก เช่นเดียว กับบ้านพักตากอากาศ แต่ว่าก็จำเป็นต้องอธิบาย ว่าแม้อยู่แล้วสุขใจ ได้บรรเทา ความเครียดสุขสบายกับคน ในครอบครัว ไม่ว่าบ้านแบบไหน ก็ดีแล้วทั้งสิ้น ตอบโจทย์ทุกความปรารถนา ได้อย่างตรงประเด็น เนื่องจากว่าบ้านเป็นวิมานสำหรับทุกๆคนสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตอย่าง เป็นสุข


อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)