บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ แหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ phuket property จะพลาดได้ยังไงกับแหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ ถ้าให้พูดถึงพิกัดเที่ยวยอดฮิต ที่ไม่ไกลจากรุงเทพ แถมยังเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เชื่อว่าพิกัดแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงอันดับต้นๆ เลย ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ เขาใหญ่ ’ กันแน่นอน เพราะ เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่ขับรถออกไปจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น นั่งรถกินลมชมวิวข้างทางสวยๆ เผลอแป๊ปเดียวก็ถึงแล้ว ค่าธรรมเนียมโอนบ้าน

ซึ่งถ้าใครที่กำลังหาที่เที่ยวไว้พักผ่อน นอนกินลม ชมวิวธรรมชาติสวยๆ อยู่ละก็ เราขอแนะนำ เพราะ ที่พักในเขาใหญ่ มีให้เลือกเพียบ หลายแบบหลายสไตล์เลย ที่ฮิตสุดคงจะหนีไม่พันที่พักแบบ บ้าน พูลวิลล่า ที่ได้นอนแช่สระน้ำเย็นๆ กับอากาศดีตลอดทั้งปีของที่นี่ อยากจะขออาสามาแนะนำที่พักพูลวิลล่าวิวปังในเขาใหญ่  ถ่ายรูปสวยทุกมุม ฉบับอัปเดตล่าสุดมาให้เลย ว่าแต่จะมีที่พักไหนน่าไปบ้าง ตามมาดูกันเลย โฮมออฟฟิศ

1. The Private Pool Villas at Civilai Hill เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ซิวิลัย ฮิลล์, เขาใหญ่

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ

ต่อกันด้วยโซนเขากันใหญ่กันอีกสักที่ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ซิวิลัย ฮิลล์ ที่พักสุดสงบและส่วนตัว ที่ถูกล้อมด้วยธรมชาติรอบด้านทุกทิศทางทั้งสวนดอกไม้ แปลงผัก และขุนเขาได้ความรู้ที่ไม่แพ้ภาคเหนือกันเลย ตัวที่พักมาในรูปแบบพูลวิลล่าหลังใหญ่ สไตล์บ้านพักตากอากาศที่มีหมดเพียง 5 หลัง ภายในกว้างขวาง ประกอบด้วยห้องรับแขก ห้องครัว และห้องนอนที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้อง ส่วนไฮไลท์อย่างสระว่ายน้ำก็สวยเก๋ รีวิวบ้านภูเก็ต ขนาดใหญ่สามารถเล่น ปาร์ตี้ริมสระกันได้ทั้งครบครัว

2. เดอะ ปาซ เขาใหญ่(The Paz Khao Yai ) – ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ

มาเริ่ม ที่พักพูลวิวล่า เขาใหญ่ พิกัดแรกกันที่ เดอะ ปาซ (The Paz Khao Yai ) โรงแรมระดับท็อป สไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา ด้วยวิวห้องพักแบบ 360 องศา กับบรรยากาศที่พักสุดพรีเมี่ยม ใครที่ทำงานเหนื่อยๆ มาทั้งอาทิตย์ ได้เข้าพักแล้วเจอแบบนี้ บอกเลยว่าฟินแน่นอนค่ะ จะนอนเอนกายสูดอากาศ หรือจะแช่ตัวผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบใกล้ชิดธรรมชาติมีห้องพักแบบพูลวิลล่าไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน ซึ่งที่นี่ห้องพักพูลวิลล่า สามารถพักได้สูงสุด 2 คน นอกจากมีสระว่ายน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้เองแล้ว ยังมีอ่างจากุซซี่ไว้ในห้องให้ด้วย ในราคาเพียงหลักพัน แต่ได้ฟินกับบริการและบรรยากาศหลักล้าน บอกเลยว่าคุ้ม บ้านจัดสรรภูเก็ต

ที่ตั้ง :  455 ม.2 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ราคา :  5,500 – 16,000 บาท
เบอร์โทร :  044009921
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/9Zf18p1gnNEHKmAv9

3.เวลาเวียน รีสอร์ท, วังน้ำเขียว (Veravian Resort)

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ

เขยิบมาทางโซนวังน้ำเขียวกันบ้างที่ เวลาเวียน รีสอร์ท ที่พักสวยสไตล์โมเดิร์นกลางป่าสีเขียวสุดชุ่มฉ่ำ ที่ไม่ธรรมดาในคอนเซปแบบ Green Resort ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตัวห้องพักมีให้เลือกมาถึง 7 แบบ รองรับได้ตั้งแต่เป็นคู่จนถึงครอบตรัวใหญ่ ส่วนพูลวิลล่า คือ Hour Pool Villa ที่เป็นตึกทรงสูงในกลิ่นอายลอฟท์ และมาในโทนสีสุดคลาสสิกอย่างขาวและดำ ที่ดูสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ส่วนสระมาในแบบกึ่งเอาท์ดอร์ ขายวิลล่าภูเก็ต ที่ยื่นออกไปหายอดต้นไม้ ชมวิวพร้อมสูดโอโซนกันแบบเต็มอิ่ม

Location: 98 หมู่ 15 หมู่ บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 – 21,000 บาท/ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 083 111 5678, 083 111 6789
Facebook: เวลาเวียน รีสอร์ท l Veravian Resort

4. Thames Valley Khao Yai – ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

บ้านพูลวิลล่า เขาใหญ่ สวยๆ

ขยับจากที่พักพูลวิลล่า เขาใหญ่ บรรยากาศโมเดิร์น มาลองเปิดประสบการณ์กับที่พักบรรยากาศน่ารักๆ กันต่อที่ Thames Valley Khao Yai รีสอร์ทที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์สวนสวยสไตล์อังกฤษ และการตกแต่งตกแต่งด้วยธีม English Country Home ที่ให้อารมณ์เหมือนได้มาอยู่หมู่บ้านเล็ก ๆ ในประเทศอังกฤษยังไงยังงั้นเลย แถมอากาศที่เย็นสบาย ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนได้เข้าพักอยู่ต่างประเทศมากขึ้นไปอีก โดยห้องพักแบบพูลวิลล่า ของ Thames Valley มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่แบบที่เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 ไปจนถึง 6 คนเลย จะมาคู่ มาเดี่ยว มากลุ่มก็ได้ลงแช่สระน้ำแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ไม่ต้องแบ่งใครเลย ขายบ้านภูเก็ต

ที่ตั้ง : 999 หมู่ 4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, ประเทศไทย
ราคา : เริ่มต้น 3,500 – 17,000 บาท
เบอร์โทร : 044009999
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/Hdxo19wugoxujTT46

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)