pool villa phuket 2021

pool villa phuket 2021

pool villa phuket 2021 เหมาะกับการพักผ่อนแบบสุดๆ

pool villa phuket ขายบ้านภูเก็ต 2021 จังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมาย เป็นจำนวนมาก ในฝันของเหล่านักเดินทาง หลายท่าน เนื่องจากว่า นอกจาก จะเป็นเมือง ที่มีสถานที่ สำหรับท่องเที่ยวจำนวนมาก

เป็นจำนวนมาก ทางทะเลที่สวยแล้ว จังหวัดภูเก็ต ยังเป็นเมือง ที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยว จำนวนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่มีชีวิตชีวา อยู่เสมอเวลา รวมทั้งสำหรับผู้คนจำนวนมาก ที่กำลังคิดแผน ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่ๆ

หนึ่งสถานที่ยอดนิยม ที่นักเดินทางทั้งยังคนประเทศไทย แล้วก็คนต่างประเทศ สนใจรวมทั้งมาเยี่ยมเยือนอยู่ตลอด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และก็เป็นจังหวัด ที่มีชื่อในประเด็นการท่องเที่ยวอย่างยิ่ง มีทั้งยังความงดงามของชายทะเล

และก็ใต้ทะเล กิจกรรมต่างๆทางทะเลก็เลยเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง แม้ว่าจังหวัดภูเก็ตจะลือชื่อเรื่อง สถานที่เที่ยวทางทะเล แม้กระนั้นในส่วนของบ้านพักจังหวัดภูเก็ตก็มีที่พักเด็ดๆทิวทัศน์งามๆประเภทที่ว่าดูจากภายในห้องก็มองเห็นทะเลอันดามัน

แบบที่ไม่ต้องลุกไปไหนเลย วันนี้จะขอพาทุกคน ไปดูที่พักพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้อง แถมบรรยากาศชิลล์ ๆเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจแบบสุดๆจะเลิศหรูยอดเยี่ยมแค่ไหนไป phuket property ดูกันเลย

1.ศาลา จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา SALA Phuket Resort and Spa

ศาลา จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ท

ที่พักอันแสนสงบเงียบ แล้วก็เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ติดริมหาดบนชายหาดไม้ขาว นำความเป็นท่องถิ่น วัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ตมามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการออกแบบที่พัก การตกแต่งจะมีการประสมประสาน สถาปัตยกรรมแล้วก็การออกแบบแบบโมเดิร์นรวมทั้งชิโน-โปรตุกีส บ้าน วิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งยังมีการบริการที่ดี ของกินอร่อย แล้วก็อุปกรณ์ สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆครบถ้วน และก็ทำเลดีติดทะเล สามารถนั่งมองดวงตะวันตก ได้สบายเลย

 • ที่ตั้ง : 333 หมู่ 3 อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83100 ชายหาดไม้ขาว
 • เบอร์ติดต่อ : 076 338 888
 • Facebook : SALA Phuket Resort and Spa
 • Website : salaresorts.com

2.เดอะ ฮาบิตา The Habita

pool villa phuket 2021

ศรีพันวา เปิดให้บริการในส่วนของห้องพัก โซนใหม่ในชื่อว่าเดอะ ฮาบิตา ตั้งอยู่บนเนินท่ามกลางแมกไม้ ในบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัวหรูหราสะดวก มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน รีวิวบ้านภูเก็ต โอบล้อมไปด้วยหมู่เกาะ แล้วก็ทิวทัศน์พระอาทิตย์ลับฟ้า พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ตกแต่งอย่างปราณีต พร้อมไปด้วยเครื่อง อำนวยความสะดวกล้นหลาม รวมทั้งสระว่ายน้ำศูนย์กลางขนาดใหญ่ ที่เป็นทั้งยังสระว่ายน้ำรวมทั้งน้ำตก ท่ามกลางสวนต้นไม้ขนาดใหญ่ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกชื่นบาน และก็ผ่อนคลาย

 • ที่อยู่ : 88 หมู่ 8 ถนนหนทางศักดิเดช ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์ติดต่อ : 076 371 000
 • Facebook : The Habita, Sri panwa
 • Website : www.thehabitasripanwa.com

3.คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต Kalima Resort & Spa Phuket

pool villa phuket 2021

ที่พักหรูที่ตกแต่ง แบบล้ำสมัยด้วยไม้แล้วก็ต้นไม้ ตัวรีสอร์ทสร้างอยู่บนเทือกเขา บ้านจัดสรรภูเก็ต อยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง บนห้องเช่าสามารถแลเห็นทิวทัศน์ทะเล แบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งยัง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้ได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

 • ที่ตั้ง : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลหาดทรายป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 999
 • Facebook : Kalima Resort and Spa, Phuket
 • Website : www.kalimaresort.com

4.เครส รีสอร์ท แอนด์ สปา พูลวิลล่า Crest Resort and Pool Villas Phuket

pool villa phuket 2021

ตั้งอยู่บนเนินทางไปหาดไตรตรัง จังหวัดภูเก็ต ขายวิลล่าภูเก็ต ที่พักที่นี้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นแล้วก็สะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่หันออกสู่ทิวทัศน์ทะเลอันดามัน ภายในตกแต่งอย่างโอ่อ่ารวมทั้งนำสมัยในคอนเซ็ปต์ “ท้องฟ้า ผืนดิน ห้วงมหาสมุทร” สิ่งของที่เลือกประยุกต์ใช้ตกแต่งกลมกลืนใกล้เคียงไปกับธรรมชาติที่สวย คนใดต้องการหนีออกมาจากความวุ่นวายในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จำต้องตรงนี้เลย ได้ดูทิวทัศน์มุมสูงงามกว่าคนใดกันแน่ เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ที่จะต้องพาคนรักมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

 • ที่ตั้ง : 95 ถนนหมื่นเงิน ชายหาดไตรตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 310 088
 • Facebook : Crest Resort & Pool Villas
 • Website : www.crestphuket.com

5.บัญดารา วิลล่า จังหวัดภูเก็ต Bandara Villa Phuket

5.บัญดารา วิลล่า

ที่พักหรูบนหาดทรายพันวา พร้อมพื้นที่ริมทะเลส่วนตัว บ้าน พักทุกหลังสามารถเห็นทิวทัศน์ทะเลอันดามันได้อย่างเห็นได้ชัด ตรงนี้ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นแล้วก็โดดเด่นด้วยตัวบ้านพักที่ไล่เรียงลงมาตามเชิงเขา ด้านในห้องนอนมีห้องน้ำอยู่บริเวณหัวเตียงไม่มีผนัง มีเพียงแต่ผ้าม่านกันไว้แค่นั้น โซนภายนอก มีเก้าอี้ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ แล้วก็เครื่องดื่มให้ฟรี พร้อมผลไม้ จิบรับลมดูทิวทัศน์ทะเลได้เพลิดเพลินๆรอบๆ ข้างล่างมีสระส่วนกลาง ขายบ้านภูเก็ต และก็บาร์เครื่องดื่ม ชิดกับทะเลสามารถเดินเที่ยวได้เป็นหาดทรายส่วนตัวเลย

 • ที่ตั้ง : 96 กลุ่ม 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง แหลมพันวา จังหวัดจังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย
 • เบอร์ติดต่อ : 076 316 298
 • Facebook : Bandara Phuket
 • Website : www.bandaragroup.com

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU) พฤกษาวิลล์ ภูเก็ต 2021