pattaya pool villa

pattaya pool villa

pattaya pool villa

pattaya pool villa

pattaya pool villa “พัทยา” housegraden.net ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก แถมเป็นที่ที่ไปเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่รู้สึกเบื่อ เพราะว่าที่พัทยามีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ หรือจะเป็นร้านอาหารและคาเฟ่ ก็มีให้เลือกเช็คอินเต็มไปหมด สามารถไปเที่ยวเสาร์อาทิตยืได้ แบบไม่ต้องลางาน

และแน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวพัทยาแบบเป็นแก๊งค์ ก็ต้องมองหาบ้านพักแบบพูลวิลล่า ที่สามารถรองรับคนเข้าพักได้หลายคน แถมมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยจะมาแนะนำ  ที่พักพูลวิลล่าพัทยา เที่ยวยกแก๊งค์ หารแล้วไม่เกิน 1000 รับรองว่าคุ้มค่าและประหยัดเงินในกระเป๋าแน่นอนที่พักโคราช ราคาถูก

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา เที่ยวยกแก๊งค์ หารแล้วไม่เกิน 1000 

พูลวิลล่าพัทยา Seascape Pool Villa

พูลวิลล่าพัทยา Seascape Pool Villa

Seascape Pool Villa บ้านหลังนี้เป็นที่พักสไตล์พูลวิลล่าพัทยา ขนาดกลางค่อนเล็ก บ้านสะอาด ตรงปก มีการรีวิวจริง อยู่ไม่ไกลจากทะเล ชายหาดพัทยา อยู่โซน นาจอมเทียน เป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่มีคนมาพักอย่างต่อเนื่องอีกหนึ่งหลัง ในขนาดที่รองรับคนได้ 8 คน พูลวิลล่าพัทยา 8 คน มีห้องนอน 2 ห้อง และ ห้องน้ำ 2 ห้อง 

พูลวิลล่าพัทยา 2 ห้องนอน ภายในห้องนอนมีเตียงนอนสองชั้น เป็นบ้านที่มีของเครื่องใช้ครบ งานเอนเตอร์เทน ปาร์ตี้ไม่ไกลจากรุงเทพ เดินทางสะดวก จัดงานปาร์ตี้กับครอบครัว กับเพื่อนภายในบ้านได้สบายๆ รวมถึงยังมีโต๊ะพูล และสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห่วงยางแฟนซีและสไลเดอร์สำหรับเด็กๆอีกด้วย สระว่ายน้ำมีขนาดเล็ก แต่ได้เรื่องของความส่วนตัว ปาร์ตี้ชิลๆ ได้ทั้งด้านนอกและด้านใน มีเตาปิ้งย่าง สั่งอาหารทะเลมาปิ้งกันยามเย็น รับลมทะเลที่อยู่ไม่ถึงกิโลก็ถือว่า ชิลๆ สบายๆ ที่พัทยาได้ดี

 • ที่ตั้ง: นาจอมเทียน
 • จำนวนคน:  8 คน
 • จำนวนห้อง: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 4,900 บาท

พูลวิลล่า Loft House Pool Villa Pattaya พัทยา

พูลวิลล่า Loft House Pool Villa Pattaya พัทยา

Loft House พัทยา เป็นบ้านพูลวิลล่าหลังใหญ่ สระว่ายน้ำแบบปิด ปาร์ตี้ เล่น ส่งเสียงดังได้ทั้งวันทั้งคืน บ้านพักพูลวิลล่าหลังนี้มีขนาดกว้างและใหญ่มาก เพราะรองรับคนได้มากถึง 20 คน โดยมี 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พูลวิลล่าพัทยา 20 คน บ้านออกโทนดาร์คๆ แต่เมื่อใช้งานจริง มีไฟอยู่ทุกจุด มองเห็นได้ชัด สระว่ายน้ำสะอาด

มีการดูแลอยู่ตลอดเวลา บ้านจะอยู่แถวห้วยใหญ่ เป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่ห่างจากบริเวณอื่น ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง บ้านพักมีอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ พร้อมใช้งานที่ครบครัน มีคาราโอเกะ ไฟเธค พร้อมเต้นปาร์ตี้ จัดงานสังสรรค์ งานสัมมนาภายในบริษัท เที่ยวกันเป็นกลุ่มขนาดใหญ่ หรือมากันหลายครอบครัว พาเด็กๆมาเล่นน้ำ สไลเดอร์ ดูแลได้อย่างปลอดภัย ด้วยความที่สระว่ายน้ำอยู่กลางบ้าน ทำให้ดูแลได้อย่างทั่วถึง เรียกได้ว่าเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยเลยสำหรับที่นี่

 • ที่ตั้ง: ห้วยใหญ่
 • จำนวนคน:  20 คน
 • จำนวนห้อง: 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 8,900 บาท

พูลวิลล่า Aloha Pool Villa Pattaya พัทยา

พูลวิลล่า Aloha Pool Villa Pattaya พัทยา

Aloha Pool Villa Pattaya เป็นวิลล่า แนวปาร์ตี้ สังสรรค์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะแก่การไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน บ้านพักชิลๆ ใกล้กับจุดแลนมาร์ค แหล่งท่องเที่ยวพัทยาหลายที่ รองรับคนได้ 12 คน มีห้อง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมการตกแต่งที่สวยงาม สีสันฉูดฉาด ฟังก์ชั่นต่างๆพร้อมใช้งานได้จริง ที่เที่ยวลพบุรี

โดยเฉพาะอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ ของสำหรับงานเอนเตอร์เทนภายในบ้าน เปลี่ยนที่พักธรรมดาให้กลายเป็นบ้านปาร์ตี้ รวมถึง พร๊อพของตกแต่งต่างๆที่สระว่ายน้ำก็จัดเต็มและใช้ได้จริง บ้านมีเก้าอี้ บีนแบ๊ค ให้นั่งด้านนอก ฟังก์ชั่นแปลกๆต่างๆเพียบ ให้ได้ไปลองใช้งานกัน สระว่ายน้ำมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่รับรองว่าถ้าได้เล่นแล้วจะติดใจ มีสไลเดอร์ มีห่วงยางสำหรับเด็ก วันหยุดพักผ่อนแนวครอบครัว ที่ทุกคนในบ้านต้องชอบอย่างแน่นอน อ่านเพิ่มเติม

 • ที่ตั้ง: บ้านอำเภอ
 • จำนวนคน:  12 คน
 • จำนวนห้อง: 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 6,900 บาท

พูลวิลล่าพัทยา BAAN-145

พูลวิลล่าพัทยา BAAN-145

บ้านพักพูลวิลล่าพัทยา BAAN-145 บ้านพูลวิลล่าเป็นบ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ขนาดกลาง มาพร้อมกับสไลเดอร์ เหมาะสำหรับเด็กๆ ครอบครัวพาลูกหลาน มาเที่ยวกันในวันหยุดที่พัทยา พักผ่อนสะดวกสบาย บ้านพักตรงปก บ้านหลังนี้มีการทำความสะอาดอยู่เสมอ เข้าพักได้ 7 คน มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ถือว่าเป็นที่พักพูลวิลล่าพัทยา

ขนาดกลางค่อนเล็ก เหมาะกับครอบครัว และแก๊งเพื่อนขนาดไม่ใหญ่มาก มาปาร์ตี้ สังสรรค์ กันในวันหยุดอย่างชิลๆ สบายๆ ไม่วุ่นวายมาก ฟังก์ชั่นภายในบ้านทุกอย่างครบครันจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพูล สไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซี คาราโอเกะ และ เตาปิ้ง มีทุกอย่างครบ จบ ในราคาที่แพงแบบนี้ ถือเป็นอีกหลังที่มีความนิยม ในเรื่องของราคาที่ไม่แรง ทำให้เข้าถึงได้ง่าย มีการทำความสะอาดอยู่เสมอ มีการรีวิวจริง ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของหลายคนที่มาเข้าพัก

 • ที่ตั้ง: ซอยวัดญาณสังวราราม*
 • จำนวนคน:  7 คน
 • จำนวนห้อง: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 • ราคาเริ่มต้น: 4,900 บาท