ที่พักโคราช ราคาถูก

ที่พักโคราช ราคาถูก

ที่พักโคราช ราคาถูก

ที่พักโคราช ราคาถูก

ที่พักโคราช ราคาถูก เพื่อน ๆ คนไหนกำลังมาแผนเดินทางมาทำธุระหรือท่องเที่ยวในเมืองโคราช แล้วอยากได้ที่พักดี ๆ ราคาถูก ๆ โพสต์นี้นอนไหนดีได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ กับ  ที่พักโคราช ราคาถูก เดินทางสะดวก งบไม่เกิน 990 บาท! แต่ละที่ตั้งอยู่ในทำเลดีมาก ไปไหนมาไหนได้ง่าย แล้วยังเหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วยคลิ๊กที่นี่

 ที่พักโคราช ราคาถูก เดินทางสะดวก งบไม่เกิน 990

1. ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช

ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช

ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช (The Imperial Hotel and Convention Centre Korat) ที่พักโคราชสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมสุดหรูในเครือ Dusit ที่มาพร้อมการบริการที่ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนหลักของจังหวัดนครราชสีมา ใกล้กับห้างเซ็นทรัลพลาซ่าเพียง 730 ม. บรรยากาศภายในอบอุ่น เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน และยังใกล้กับตลาดกลางคืนที่มีของกินมากมาย  สวนดอกไม้ เชียงใหม่

มีห้องให้เลือกพักทั้งห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว จำนวน 186 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบหรูสไตล์ร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องสวีทจะมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย รวมถึงบาร์ บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถขนาดกว้างขวางpattaya pool villa

ราคา : เริ่มต้น 825 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1137 ถนนสุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000
เบอร์โทร : 044 256 629

2. โรงแรมฟอร์จูน โคราช

โรงแรมฟอร์จูน โคราช

โรงแรมฟอร์จูน โคราช (Fortune Hotel Korat) ที่พักโคราชราคาถูกแบบโรงแรมระดับ 4 ดาว ตกแต่งสุดทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช บนถนนมิตรภาพ อยู่ใกล้กับห้างเทอร์มินอล 21 โคราชเพียงแค่ 230 ม. เดินทางสะดวกมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 157 ห้อง ขนาดห้องกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย โทนสีดูอบอุ่นหรูหรา มาพร้อมวิวเมืองที่สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน ห้องสวีทจะมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และยังมีบริการอื่น ๆ ในที่พัก ทั้งบริการห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องประชุม และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 955 บาท/คืน
ที่อยู่ : 311 ถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000
เบอร์โทร : 044 079 900

3. โคราปุระ รีสอร์ท

โคราปุระ รีสอร์ท

โคราปุระ รีสอร์ท (Korapura Resort) ที่พักโคราชแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 749 บาท! ตั้งอยู่ในตัวเมืองโคราช ติดกับถนนสุรนารายณ์ อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมาเพียง 770 ม. เดินทางสะดวก ติดกับร้านอาหารและแหล่งของกินมากมาย บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ เป็นกันเอง

เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัว มีห้องให้เลือกพักทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัวทั้งหมด 66 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่ายแตกต่างกันไปในแต่ละห้อง ขนาดห้องกว้างขวาง ห้องสวีทขนาด 1 – 2 ห้องนอน มาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ทั้งยังมีบริการห้องอาหารแบบเปิดโล่ง มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย รวมถึง Wi-Fi ฟรี ห้องประชุม และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 749 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1121/2 ถนนสุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000
เบอร์โทร : 044 293 001

4. โรงแรมเดอะ ริช, โคราช

โรงแรมเดอะ ริช, โคราช

โรงแรมเดอะ ริช (The Rich Hotel) ที่พักโคราชราคาถูกแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนถนนช้างเผือก ใกล้กับอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีเพียง 5 นาที บรรยากาศแสนอบอุ่นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพักและห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 90 ห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัย เรียบง่ายแต่ดูดี สะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมบริการในที่พักทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ พื้นที่นั่งเล่นในสวน Wi-Fi ฟรี บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 689 บาท/คืน
ที่อยู่ : 823/1 ถนนช้างเผือก ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000
เบอร์โทร : 044 253 185