ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัว  แถมติดทะเลด้วย ราคาถูกมาก! เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว เราได้คัดเลือกพูลวิลล่าสวย ๆ สระว่ายน้ำส่วนตัวน่าเล่น ถ่ายรูปออกมาก็สวยทุกมุม จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ

1. เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort) ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักโปร่งสบายปูพื้นไม้สัก มีระเบียง ฝักบัวเรนชาวเวอร์ ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และ Wi-Fi ฟรี ห้องสวีทและพูลวิลล่าที่อัปเกรดบางห้องมีชานระเบียงและอ่างน้ำวนแบบเปิดโล่ง มีบริการรูมเซอร์วิส

ห้องมีให้เลือกพักทั้งแบบเซ็น จากุซซี่ พูล สวีท / วิลลาสระว่ายน้ำพร้อมอ่างสปา / กาลา ดีลักซ์ / ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด / พรีเมียร์ กาล่า ดีลักซ์ / เพิร์ล สวีท และควอเลีย จากุซซี พูลวิลลา บางห้องมีอ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดที่อยู่ห่างจากวัดเขาตะเกียบ 1.6 กม. และยังมีบริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำไร้ขอบกลางแจ้งตั้งอยู่บนดาดฟ้าริมชายหาดที่มีบาร์ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารสุดทันสมัยและสปา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล 6 นาที ซิเคด้า มาร์เก็ต 13 นาที และหาดหัวหิน 9 นาที

ราคา : เริ่มต้น 2,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 4/44 หมู่บ้านถนนตะกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 537 100

2. คอรัลทรี วิลลา หัวหิน

คอรัลทรี วิลลา หัวหิน

คอรัลทรี วิลลา หัวหิน (Coral Tree Villa Hua Hin) วิลล่าสุดหรูในรีสอร์ทมีระดับพร้อมร้านอาหาร เฉลียง และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวระดับ 4 ดาวย่านอำเภอชะอำ รีสอร์ทหรูซึ่งตั้งอยู่ริมอ่าวไทยแห่งนี้ใช้เวลาเดิน 13 นาทีจาก Venezia Hua Hin และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟห้วยทรายใต้ประมาณ 3 กม.

การบริการและการเอาใจใส่ของพนักงานดีเยี่ยม มีพูลวิลล่าให้เลือกพักทั้งแบบติดทะเลกับไม่ติดทะเล สะอาด และเป็นส่วนตัว มีบริการอาหารเช้าในร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีเฉลียงและวิวทะเล นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และพื้นที่สำหรับจัดประชุมและจัดกิจกรรมบ้านสไตล์โมเดิร์นทรงสามเหลี่ยม

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,420 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1465 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
เบอร์โทร : 032 527 790

3. T Villas Huahin

T Villas Huahin

T Villas Huahin วิลล่าอันเงียบสงบแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่เขียวชอุ่มที่ขนาบข้างด้วยต้นปาล์มจำนวนมาก อยู่ห่างจากชายหาดที่ใกล้โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเขาเต่า 4 กม. และห่างจากซิเคด้า มาร์เก็ต 14 กม. ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้น 1,825 บาท!

ทำเลใกล้เขาเต่า บรรยากาศดีล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสวยงาม พนักงานบริการดีมาก เหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบเป็นส่วนตัว บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้บริการห้องพักแบบพูล สวีท 2 ห้องนอน / พูล เทอร์เรซ เตียงคิงไซส์ / วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / วิลลามาตรฐาน และพูล วิลลา ทั้งยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้าและที่จอดรถ บ้านไม้หลังเล็กกลางป่า

ราคา : เริ่มต้น 1,825 บาท/คืน
ที่อยู่ : 69/26 ซอยหมู่บ้านเขาเต่า ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 086 155 1515

4. โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel) โรงแรมห้องสวีทสุดหรูริมชายหาดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารหรู และสปา ที่พักหัวหินมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว แถวชายหาดหัวหิน ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟหัวหิน 12 นาที มีห้องให้เลือกพักทั้งแบบดีลักซ์ สกาย พลู / ห้องสวีท / สกาย พูล สวีท / การ์เดน พูล

และห้องสวีทดีลักซ์ บางห้องมีอ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว สถานที่ตกแต่งหรูหรา วิวสวยมากตอนกลางคืน และยังมีบริการอาหารเช้าฟรีภายในร้านอาหารสุดหรู นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา รวมไปถึงชั้นเรียนมวยไทยและชั้นเรียนทำอาหาร อยู่ห่างจากหาดหัวหิน 490 ม. มาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน 680 ม. และ Cicada Market 3.3 กม. read more: assetdata.land

ราคา : เริ่มต้น 4,430 บาท/คืน
ที่อยู่ : 97/2 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์โทร : 032 516 600