ที่พักหาดทรายแก้ว

ที่พักหาดทรายแก้ว

ที่พักหาดทรายแก้ว

ที่พักหาดทรายแก้ว

ที่พักหาดทรายแก้ว หาดทรายแก้ว ชายหาดยอดนิยมในเกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย มีหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าใส และยังมีที่พักหลายแห่งที่ชายหาดทรายแก้วแห่งนี้ ตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดไปจนถึงที่พักระดับหรูหรา แต่ละที่มีวิวทะเลที่สวยงาม การตกแต่งที่ทันสมัย สระว่ายน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการสปาสำหรับแขกที่ต้องการพักผ่อนหรือเติมพลังหลังจากวันที่ยาวนานที่มาเยือนเกาะ

โพสนี้เราจึงได้คัดเลือก ที่พักหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ติดทะเลราคาถูก มาฝากเพื่อน ๆ กัน คัดมาเน้น ๆ แต่ที่พักที่ราคาไม่แรงมาก พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เหลือเงินไปทานอาหารทะเลอร่อย ๆ ได้ทั่วเกาะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง สวนดอกไม้ เชียงใหม่

ที่พักหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ติดทะเลราคาถูก มาฝากเพื่อน ๆ กัน

1. ต้นสัก รีสอร์ท

ต้นสัก รีสอร์ท

ต้นสัก รีสอร์ท (Tonsak Resort) รีสอร์ตบรรยากาศสบาย ๆ บนหาดทรายแก้วแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด ใช้เวลาเดินจากอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด 11 นาที และอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าด่านบนเกาะเสม็ด 1 กม. เป็นที่พักแบบรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,425 บาท! ภายในที่พักสะดวกสบาย สะอาด

อยู่ไม่ไกลจากเซเว่นและแหล่งของกินของใช้ มีห้องให้เลือกพักแบบซูพีเรีย บังกะโล / ห้องมาตรฐาน / ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว / บังกะโลดีลักซ์ริมหาด / บังกะโลมาตรฐาน/ ซูพีเรีย บังกะโล และห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมวิวทะเล พร้อมบริการในที่พักทั้งอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี และร้านอาหาร/บาร์แบบเรียบง่ายริมชายหาด บ้านสไตล์โมเดิร์นทรงสามเหลี่ยม

ราคา : เริ่มต้น 1,425 บาท/คืน
ที่อยู่ : 102/2 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมืองระยอง หาดทรายแก้ว จ.ระยอง 21160
เบอร์โทร : 038 644 314

2. กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท

กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท

กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed Resort) ที่พักใกล้หาดทรายแก้วสไตล์รีสอร์ทระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,715 บาท! พร้อมบริการในที่พักทั้ง อาหารเช้าฟรี บาร์แบบเปิดโล่งบรรยากาศสบาย ๆ พื้นที่ทำบาร์บีคิว เรือคายัคให้เช่า และบริการซักรีดสำหรับแขก ห่างจากหาดทรายแก้ว 420 ม. อ่าวไผ่ 560 ม. และอ่าวทับทิม 890 ม. ให้บริการห้องพักบรรยากาศผ่อนคลายมาพร้อม Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เซฟ ตู้เย็นขนาดเล็ก และเครื่องชงชาและกาแฟ มีห้องให้เลือกพักแบบห้องมาตรฐาน

ราคา : เริ่มต้น 1,715 บาท/คืน
ที่อยู่ : 36/11 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160
เบอร์โทร : 038 644 386

3. ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort) ที่พักใกล้หาดทรายแก้วสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักที่สว่างไสวมี Wi-Fi ฟรี ทีวีระบบดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รวมถึงตู้เย็นขนาดเล็ก ห้องอัปเกรดมีพื้นที่นั่งเล่น บางห้องติดทะเล มีบ้านพักแบบเป็นหลังในสวนและริมชายหาด วิลล่ามีฝักบัวเรนชาวเวอร์ บางหลังมีอ่างอาบน้ำแบบตั้งพื้นและดาดฟ้า รวมถึงเฉลียงและวิวชายหาด

มีบริการรูมเซอร์วิส มีให้เลือกพักทั้งห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด / ห้องพรีเมียร์ / ห้องดีลักซ์พรีเมียร์ และห้องดีลักซ์คอตเทจ รีสอร์ตอันโปร่งสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างหาด 2 หาด ใช้เวลาเดิน 11 นาทีจากอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ทั้งยังมีบริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ร้านอาหารและบาร์กลางแจ้ง คาเฟ่ และฟิตเนส มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 แห่ง บาร์ริมสระ สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น อีกทั้งยังมีสปาและซาวน่าอีกด้วยใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างหาดทรายแก้ว 180 ม. ท่าเรือเกาะเสม็ด 790 ม. และอ่าวไผ่ 1.1 กม.

ราคา : เริ่มต้น 2,440 บาท/คืน
ที่อยู่ : เกาะเสม็ด 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21160
เบอร์โทร : 038 644 195

4. เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grandview Resort) ที่พักระดับพรีเมียมมีห้องพักสุดเก๋และบ้านไม้ให้บริการ พร้อมร้านอาหาร 2 แห่งและบาร์ริมหาด ที่พักใกล้หาดทรายแก้วสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ตระดับพรีเมียมบนหาดทรายขาวริมอ่าวไทยใช้เวลาเดินเพียง 13 นาทีจากอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด มีห้องให้เลือกพักทั้งแบบดีลักซ์

คลาสสิก / ห้องดีลักซ์แกรนด์เอ็กเซ็กคูทีฟ / ไทย เฮาส์ คอตเทจ / สตูดิโอ สำหรับครอบครัว / ซูพีเรีย วิวสวน / ห้องสำหรับครอบครัว และห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน ทำติดชายหาด มีบาร์บรรยากาศดี ๆ ห้องพักตกแต่งสวย พร้อมบริการในที่พักทั้งอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีร้านอาหาร 2 แห่ง มีบาร์ริมหาดและโต๊ะพูลให้บริการ อยู่ห่างจากหาดทรายแก้ว 70 ม. ท่าเรือเกาะเสม็ด 790 ม. และอ่าวไผ่ 1.0 กม. here

ราคา : เริ่มต้น. 1,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 95/2 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง 21160
เบอร์โทร : 081 996 1539