พูลวิลล่า เขาใหญ่

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort

พูลวิลล่า เขาใหญ่ สูดโอโซนอันแสนบริสุทธิ์ 

พูลวิลล่า เขาใหญ่ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าไปพักผ่อนหย่อนใจ ที่เป็นตัวเลือก อีกแห่งหนึ่ง มักจะหลีกหนีความวุ่นวาย มาฝากใจไปกับธรรมชาติ โอโซนชั้นดี และที่ บ้าน พักบรรยากาศดี ด้วยความที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

พูลวิลล่า เขาใหญ่

ของขุนเขา บรรยากาศดี มีแหล่งที่เที่ยวมากมาย สามารถเดินทางไปเที่ยว ได้ตลอดทั้งปี และหากใครต้องการ จะไป บ้าน พักผ่อนแบบส่วนตัว วันนี้เรามี ที่พักเขาใหญ่ สไตล์พูลวิลล่ามาให้เลือกไปพักผ่อน ว่ายน้ำชมวิวสวยๆ ช่วงวันหยุดกัน ที่จะช่วยรีเฟรชร่างกาย ไปพร้อมกัน ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ อันแสนเงียบสงบ ไปดูกันเลย พูลวิลล่า พัทยา

1.เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ซิวิลัย ฮิลล์, เขาใหญ่

มากันด้วยโซนเขากันใหญ่ กันอีกสักที่ The Private Pool Villas at Civilai Hill ที่พักสุดสงบ และส่วนตัว ที่ถูกล้อมด้วยธรมชาติรอบด้านทุกทิศทาง ทั้งสวนดอกไม้ แปลงผัก และขุนเขาได้ความรู้ ที่ไม่แพ้ภาคเหนือกันเลย ตัวที่พักมาในรูปแบบพูลวิลล่า หลังใหญ่ สไตล์บ้านพักตากอากาศ ที่มีหมดเพียง 5 หลัง ภายในกว้างขวาง ประกอบด้วยห้องรับแขก ห้องครัว และห้องนอน ที่มีให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้อง ส่วนไฮไลท์ อย่างสระว่ายน้ำก็สวยเก๋ ขนาดใหญ่สามารถเล่น ปาร์ตี้ริมสระกันได้ทั้งครบครัว

พูลวิลล่า เขาใหญ่

SALE VILLA

2. Thames Valley Khaoyai

Thames Valley Khaoyai  ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ของเขาใหญ่ แหล่งโอโซนและป่าอันอุดมสมบูรณ์ ภายใต้แนวคิดและการออกแบบโดย ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองในชนบท ของประเทศอังกฤษ แถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์อังกฤษ ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ อันเงียบสงบ

พูลวิลล่า เขาใหญ่
 • ที่พักแบบพูลวิลล่า ราคาเริ่มต้น 3,575 บาท
 • ที่อยู่ : 999 ม.4 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
 • โทรศัพท์ : 044009999
 • เว็บไซต์ : http://www.thamesvalleykhaoyai.com 

3.The Paz (เดอะ ปาซ, เขาใหญ่)

เดอะ ปาซ บ้านพักวิลล่าออกแบบสุดโมเดิร์น ที่เด่นอยู่บนเนินเล็กๆสีเขียวในทุกอณู ด้านห้องพักมีให้เลือกถึง  5 แบบ อีกทั้ง Deluxe, Scenery, Horizon, Jacuzzi แล้วก็ห้อง Pool Villa ขนาดใหญ่ Villas in Pasak ที่ด้านในถูกแบ่งได้ 3 โซน ทั้งยังห้องรับแขก ห้องนอน แล้วก็ห้องอาบน้ำ ที่มาพร้อมอ่างจากุชซี่ในมุมโอเพ่น แล้วก็ไฮไลท์ อย่างสระว่ายนำ้ทิวทัศน์พาโนรามา ดูทิวทัศน์เขาใหญ่กันแบบกว้างๆสุดถูกใจ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีบริการห้องอาหาร แล้วก็บาร์พร้อมดูแสงอาทิตย์ตก แบบฟินๆอีกด้วย

พูลวิลล่า เขาใหญ่
 • Location: 445 หมู่ 20 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • Price: ราคาเริ่ม 3,100 – 12,000 บาท /เตียงเสริม 1,500 บาท (ราคารวมอาหารมื้อเช้า)
 • Phone: 044 009 921-4
 • Facebook:เดอะ ปาซ l The Paz Khaoyai

4. Muthi Maya Forest Pool Villa Resort

มุตติมายาฟอเรสต์พูลวิลล่ารีสอร์ท เพียงสัมผัสกับบรรยากาศ ยามค่ำของรีสอร์ทกลางหุบเขาใหญ่ที่ชื่อ มุตติมายาฟอเรสต์พูลวิลล่ารีสอร์ท ที่นอกจากลมหนาวพัดมาสัมผัสผิวกาย แล้ว ยังมีดวงดาวที่เปล่งแสงแข่งกันบนท้องฟ้า ที่กว้างใหญ่ กับความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ ของผืนป่าที่จะทำให้ผู้มาพักได้ผ่อนคลาย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก และสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

 
Pool Villa Khao Yai
 • บ้านพักแบบพูลวิลล่า ราคาเริ่ม 6,860 บาท
 • ที่อยู่ : 1/3 ม.หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดจังหวัดนครราชสีมา 30130
 • โทรศัพท์ : 04442 6000,04492 9888
 • เว็บไซต์ : http://www.muthimaya.com

สำหรับใคร ที่ต้องการหาที่เงียบๆ สงบๆ พักกาย แช่พูลวิลล่าเย็นๆ แบบโรแมนติกกับคนรัก ฟังเสียงลม เสียงธรรมชาติแบบสบายๆ ที่พักในเขาใหญ่ มีให้เลือกเพียบ หลายแบบหลายสไตล์เลย ที่ฮิตสุด คงจะหนีไม่พัน ที่พักแบบพูลวิลล่า ที่ได้นอนแช่สระน้ำเย็นๆ กับอากาศดีตลอดทั้งปี ของที่นี่เลย สำหรับใครกำลังหา ที่พักผ่อนคลาย คงไม่พลาดที่จะมาเขาใหญ่ กันได้เลย!!


อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA วิลล่าส่วนตัว

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)