บ้านตากอากาศภูเก็ต

Phuket vacation home

บ้านตากอากาศภูเก็ต ที่ไหนบรรยากาศดี

หากจะไปเที่ยวไปพักผ่อนทั้งที บ้านตากอากาศภูเก็ต ถือว่าสำคัญมาก ทุกอย่างจึงต้องดีพร้อม เพอร์เฟค สมบูรณ์แบบ สวยทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่สวยงาม ห้องพักดีเยี่ยม การบริการสุดยอด ความปลอดภัยต้อง เป็นที่หนึ่ง เพื่อให้วันพักผ่อน ของเราเป็นวันดีๆที่น่าจดจำไปตลอด เพราะคุณคือลูกค้า วีไอพีคนสำคัญ และเราก็ได้รวมบ้านพักตากอากาศ สวยๆไว้ที่นี่แล้ว

สำหรับราคาสัมผัสได้ วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ไม่แพงจนเกินไป ถึงแม้ว่าลูกค้า ที่มาเข้าพักใน บ้าน พักตากอากาศ ส่วนใหญ่จะค่อนข้างเตรียมเงิน มามากอยู่แล้ว แต่บางครั้ง ถ้าเป็นของดีและราคาไม่แพงมาก ทุกคนก็ชอบ และเข้าพักด้วยความพึงพอใจ ประทับใจ ซึ่ง บ้าน ตากอากาศที่เราคัดเลือกมาล้วนแล้วแต่คุณภาพดีเยี่ยม และราคาน่าเข้าพักทั้งสิ้น

1.กะตะลัคกี้ วิลล่า &พูล แอคเซส

Kata Lucky Villa & Pool Access, Phuket ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของภูเก็ต เป็นจุดเริ่มต้น ที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่าง จากใจกลางเมืองเพียง 30 km และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบิน ได้ภายในเวลาประมาณ 75 นาที นักท่องเที่ยวที่พักที่นี่ จะได้เพลิดเพลินกับการเยี่ยม ชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง

บ้านตากอากาศภูเก็ต

เช่น เซิร์ฟเฮาส์ ภูเก็ต, วัดกิตติสังฆาราม, ภูเก็ตเซิร์ฟผู้เข้าพักสามารถ เพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก เหนือระดับได้ ณ ที่พักในภูเก็ตแห่งนี้ ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวก ของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์

Kata Lucky Villa & Pool Access, Phuket ให้บริการห้องพัก 95 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง ไม่ว่าท่านจะชอบออกกำลังกาย

หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี กะตะ ลักกี้ วิลลา แอนด์ พูล แอคเซส เป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่พักคุณภาพเยี่ยมในภูเก็ต สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

2.เดอะวินเลจโคโค่นัท ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

The Village Coconut Island Beach Resort รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวแห่งนี้ บริการที่พักแบบวิลล่าทั้งหมด โดยวิลล่าแต่ละหลังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ส่วนตัวซึ่งทำให้วันหยุดพักผ่อน ของคุณในภูเก็ตมีความหรูหรา ยิ่งขึ้น จาก เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ทไปยังสนามบินใช้เวลาขับรถ 30 นาทีและเพียง 15 นาทีไปยังตัวเมืองภูเก็ต ผู้มาเยือนสามารถ

บ้านตากอากาศภูเก็ต

มายังรีสอร์ทได้จากท่าเรือแหลมหินโดยทางรีสอร์ท SALE VILLA บริการรถรับ-ส่งตลอด 24 ชม. วิลล่าสไตล์เอเชีย ทั้งหมดสามารถมองเห็นวิวท้องทะเล และให้ความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทบริการเรือใบ Hobie Cats และเรือคายักให้ผู้เข้าพักใช้ฟรี ส่วนกีฬาทางน้ำอื่น ๆ จะคิดค่าบริการ ที่นอกเหนือจากกีฬาทางน้ำแล้ว ภูเก็ตยังมีอุทยานแห่งชาติ

หลายแห่งและน้ำตกน้อยใหญ่ ให้ไปเที่ยวชม ในช่วงเย็นของแต่ละวันอันเหนื่อยล้าคุณจะชื่นชอบ กับสปาของโรงแรมที่มีทรีทเมนท์อันยอดเยี่ยม เมื่อคุณก้าวเข้ามาที่ เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ทคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวและความหรูหราสำหรับวันพักผ่อนในภูเก็ต สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

3.เพเรนเนี่ยนรีสอร์ท

Perennial Resort, Phuket พียงแค่ไม่กี่นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต คุณก็จะพบกับ “Perennial Resort” ซึ่งเป็นชายหาดที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติของ “ในยาง” และห่างจากกิจกรรมที่วุ่นวาย ในชีวิตของเมือง รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ มีห้องพักทั้งหมด 11 ห้องทั้ง 8 ห้องท่ามกลางความงาม อันเขียวชอุ่มของเกาะภูเก็ต

สำหรับรีสอร์ทแห่งนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมผสาน วัฒนธรรมภูเก็ตและการออกแบบที่ทันสมัย เข้าไว้ด้วยกันทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่พิเศษเฉพาะตัว เงียบสงบและผ่อนคลายซึ่งคุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจ และหลงระเริงไปกับตัวเองได้

บ้านตากอากาศภูเก็ต

ซึ่งในช่วงเช้าและเย็นในขณะที่ยังคงความสะดวกสบาย และความอบอุ่นของเตียงของคุณ หรือการวิ่งจ๊อกกิ้ง ริมชายหาดทะเลมรกตเบา ๆ ให้ความสงบ และสันติสุขทำให้คุณ รู้สึกสดชื่นปราศจากความเครียด และพร้อมที่จะใช้เวลาในวันอื่น ด้วยใจที่ชัดเจน แวะเข้าพัก “Perennial Resort” เพื่อการฟื้นฟูประสบการณ์ใหม่ทุกครั้ง

อย่ากแนะนำคุณมาร่วม Villas in Pasak เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมสนามบินแห่งนี้ ในสวนส่วนตัวพร้อมวิลล่าหรู 8 หลังที่ได้รับการตกแต่ง อย่างมีเสน่ห์และได้แรงบันดาลใจจากบ้านพักของภูเก็ต บรรยากาศอันเงียบสงบของโรงแรมพร้อม กับสวนอันตระการตาและใกล้กับสนามบินทำให้คุณได้พักผ่อน อย่างโรแมนติคในอุดมคติและวันหยุดพักผ่อน ที่น่าจดจำริมทะเลของคุณ

Suite Villa

เป็นห้องสวีทสุดหรูขนาด 84 ตร.ม. ในบริเวณสนามบินภูเก็ตสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนสีเขียวชอุ่มของ
รีสอร์ทได้อย่างชัดเจน สำหรับภายในได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา พร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและมีห้องน้ำกว้างขวาง นี่คือการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบจากความวุ่นวายของเมืองภูเก็ต

วิลลาสุพีเรีย

ซึ่งห้องซูพีเรียวิลล่ามีพื้นที่ 40 ตารางเมตรตกแต่งอย่างสวยงาม มีเปลญวนที่ระเบียงและมองเห็น ทิวทัศน์มุมกว้างของสวน / วิวสระว่ายน้ำ ความรู้สึกและเสน่ห์ของภูเก็ตเริ่มต้นที่นี่

วิลลาเตียงแฝด

สำหรับวิลล่าเตียงแฝดมีเนื้อที่กว้างขวาง 35 ตารางเมตรตกแต่งด้วยเตียงแฝด 2 เตียงขนาด 3.5 ฟุตและห้องน้ำสุดหรู

วิลลานี้ได้รับการตกแต่ง อย่างมีเสน่ห์และมีวิวสวนที่สวยงาม สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณในสไตล์ภูเก็ตแท้ๆ

Studio Villa

เป็นสตูดิโอวิลล่ามีเนื้อที่กว้างขวาง 40 ตารางเมตรมีห้องเล็ก ๆ ที่ออกแบบโดย Provence มีการแกว่งที่ระเบียงและมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของสวน / วิวสระว่ายน้ำ ความรู้สึกและเสน่ห์ของภูเก็ตเริ่มต้นที่นี่

ห้องสแตนดาร์ด

เพราะว่าประสบการณ์การพักผ่อนในวันหยุด วิลล่าภูเก็ตป่าสัก “ห้องสแตนดาร์ด” เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่น่าจดจำของคุณ ห้องพัก 8 ห้องตั้งอยู่บนอาคารอาณานิคมแบบฝรั่งเศส อันเก่าแก่และมีประสบการณ์ “Perennial Resort” ที่มีเสน่ห์เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


อ่านบทความเพิ่มเติ่ม ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU) ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น