ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

One-story townhouse

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีคนอยากมีบ้าน

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ต้องยอมรับว่า คนสมัยนี้เลือกซื้อ ทาวน์เฮาส์ เพื่อใช้ เป็นพื้นที่อยู่อาศัย และสร้างครอบครัว แทนการซื้อบ้านเดี่ยว จากโครงการต่างๆ เนื่องจากมันมีราคาถูกกว่า การซื้อบ้านเกือบเท่าตัว อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอย ครบครันไม่ต่าง จากบ้านเดี่ยว เท่าไหร่นัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของคนเมืองเลย ก็ว่าได้

ซึ่งนั่นก็ทำให้ผู้ประกอบการ หลายท่านหันมาให้ความสนใจ ในการทำธุรกิจสร้างทาวน์เฮาส์ เพื่อปล่อยขายกันมากขึ้น และวันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำ แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว มาฝากผู้ที่กำลังวางแผน จะก่อสร้างทาวน์เฮาส์ โดยมีขนาด 6 ยูนิต มีพื้นที่พักผ่อน 2 ห้องนอน มาพร้อมกับการตกแต่ง ทันสมัยในดีไซน์ บ้าน เพิงหมาแหงน เน้นความเรียบง่ายผ่าน การเลือกใช้โทนสีขาว-เทาเป็นหลัก

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว

ทาวน์เฮาส์องค์ประกอบคอนกรีต มีหน้ากว้าง 33 เมตร ลึก 15.5 เมตร ตัวบ้านแต่ละข้างหลัง มีพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน โดยมีการก่อสร้างรั้วปูนกั้นแบ่งบ้าน ทุกข้างหลังแล้วก็มีประตูโรงจอดรถยนต์ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้อาศัย และหลังคากันสาดช่วยกันแดดแล้วก็ฝนซัดเข้า SALE VILLAไปยังพื้นที่ ใช้งานในบ้าน

สำหรับแบบแปลนข้างใน บ้าน แต่ละข้างหลังจะดีไซน์ ในทรงเดียวกันหมด เริ่มจากปากทางเข้า จะเจอกับโรงจอดรถยนต์ ด้านในเป็นห้อง โถงกึ่งกลาง มี 2 ห้องนอนอยู่ด้านขวามือ และก็ตามด้วยห้องอาบน้ำ ข้างหลังมีระบียงชะล้าง แล้วก็สามาถ รประยุกต์เป็นมุม ทำกับข้าวไทยไปในตัว

แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว 

  • มีทั้งหมด 6 ยูนิต ใน 1 ยูนิต
  • ประกอบด้วย 2 ห้องนอน
  • 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง
  • มุมซักล้าง และโรงจอดรถ
  • หากชาวเว็บ ท่านไหนที่กำลังมองหาไอเดีย ก่อสร้างทาวน์เฮาส์อยู่ล่ะก็
  • ลองสอบถามรายละเอียด เกี่ยวกับแบบแปลน ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้
  • Tel : 0981647662 อาทิตย์
  • Line : 0874456098 
ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

สำหรับ 5 จุดเด่นของทาวน์เฮ้าส์ ที่หลายท่านมักละเลย

ผู้ใดกำลังต้องการซื้อ ที่พักอาศัย บางทีอาจกำลังตกลงใจ มิได้ว่าจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์เฮ้าส์ดี ด้วยเหตุว่าสิ่งที่แตกต่างรวมทั้งจุดเด่นจุดอ่อนของที่พักอาศัย กลุ่มนี้ก็นานับประการ ขึ้นกับว่า ที่พักที่อาศัยแบบไหน จะตอบปัญหา ความปรารถนาของท่านได้มากที่สุด แม้กระนั้นถ้าเกิดเดี๋ยวนี้กำลัง เล็งทาวน์เฮาส์ดีๆสักหลังอยู่ Villas in Pasakอลองมองจุดเด่น ของการอยู่ทาวน์เฮ้าส์ เอาไว้เสริมความแน่ใจ อีกสักครั้งดีไหม

1. มีเพื่อนบ้านคอยช่วยเหลือ

การอยู่ทาวน์เฮ้าส์ จะมีผลให้คุณมีเพื่อนบ้าน ใกล้เคียงแบบใกล้เชื้อสุดๆซึ่งเป็นจุดเด่น สำหรับครอบครัว ที่มีคนแก่อยู่ด้วย เพราะเหตุว่าแม้เกิดอุบัติเหตุ หรือกรณีเร่งด่วนขึ้นมา โดยที่ไม่มีสมาชิก บุคคลอื่นในครอบครัว อยู่บ้านเลยสักคน เพื่อนบ้าน จะเป็นที่พึ่งพิงที่เหมาะสมที่สุดในยามฉุกเฉินแบบนี้ ทั้งในเวลาที่คุณยกครอบครัว ท่องเที่ยวชนบท หรือมีเหตุจำต้องทิ้งบ้าน ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายวัน ก็ยังมีเพื่อนบ้าน รอเป็นหูเป็นตา ให้อยู่เสมอ โครงการบ้านภูเก็ต 2564

2. อบอุ่นและปลอดภัย

เว้นแต่พวกเราจะมีเพื่อนบ้าน ใกล้เคียงไว้พึ่งพิงแล้ว การที่มีกลุ่มชนปริมาณหนึ่ง อาศัยอยู่ในตึกรๆไปจากพวกเรายังช่วย ให้สภาพแวดล้อมบริเวณทาวน์เฮ้าส์มองครื้นเครง ไม่เปลี่ยวจนถึงน่ากลัว จะเกิดเหตุร้าย ที่มักกำเนิดในที่ลับหูลับตาคน ซึ่งก็คงจะหายห่วง เรื่องความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้า เพื่อนบ้านบริเวณด้านมีความเป็นเพื่อน และก็เอื้อเฟื้อ ซึ่งกันและกัน

3. พื้นที่ใช้สอยเหมาะสม ในราคาเอื้อมไหว

ทาวน์เฮ้าส์จัดอยู่ ในกลุ่มที่อยู่อาศัยราคาไม่สูงมาก แต่กลับมีพื้นที่ ใช้สอยเหมาะกับ ครอบครัวเล็ก ๆ พอสมควร ทั้งห้องนอน ประมาณ 2-3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ส่วนครัว และพื้นที่หน้าบ้าน เล็กน้อยให้พอจอดรถ หรือจัดสวน ขนาดย่อม ซึ่งหากเทียบกับราคา บ้านเดี่ยวแล้วคงต่างกัน ไม่ใช่ย่อย ดังนั้นทาวน์เฮ้าส์ ก็น่าจะตอบโจทย์ คนที่รายได้ไม่มากนัก แต่ต้องการซื้อบ้านมากกว่า คอนโดนั่นเอง

4. ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวก

เหตุผลหลัก ๆ ที่จะช่วย ให้เราตัดสินใจ เลือกอยู่ที่ไหน สักแห่งคงหนีไม่พ้น เรื่องทำเลแน่นอน ซึ่งทาวน์เฮ้าส์ ส่วนมากก็มักจะตั้งอยู่ในแถบชุมชน มีสิ่งอำนวยความสะดวก หรือบางทีอาจจะอยู่ ใกล้สวนสาธารณะ ตลาดสด รวมทั้งห้างสรรพสินค้า สักแห่ง ไปไหนมาไหนสะดวกสบาย ไม่น้อยเลย วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ซึ่งถ้าในทำเลเดียวกัน แต่เป็นบ้านเดี่ยว ก็อาจจะราคาสูง จนสู้ไม่ไหว

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

5. ประหยัดค่าบำรุงรักษา ดูแลง่าย

บ้านยิ่งใหญ่ พื้นที่ยิ่งกว้าง ก็ย่อมจำต้องรักษา สิ่งแวดล้อม แล้วก็ภูมิทัศน์บริเวณ บ้านมากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น ซึ่งจุดนี้อาจจำเป็นต้องใช้รายจ่ายพอเหมาะพอควรเลย แต่ว่าถ้าหากเป็นทาวน์เฮ้าส์ เว้นแต่ส่วนประกอบ ตึกแล้ว ก็มีส่วนหน้าบ้าน อีกบางส่วนให้ดูแล ไม่เหมือนคอนโดที่มีเพียงแค่ระเบียงเล็กๆ แล้วก็สำหรับผู้ที่ต้องการ มีสวนขนาดเล็ก แบบนิดๆหน่อยๆ จัดส่วนหย่อม หน้าบ้านทาวน์เฮ้าส์ พอให้ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยก็ เก๋ดีเช่นเดียวกัน แถมยังรักษาง่าย รายจ่ายเบา กว่าบ้านเดี่ยว อีกด้วย

ทาวน์เฮ้าส์ก็มีข้อดี ในแบบของตัวเอง เมื่อเทียบกับราคา ที่ย่อมเยากว่า ก็จัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ซึ่งหากคุณกำลังลังเลระหว่างบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ หรือที่อยู่อาศัย ประเภทอื่น ๆ ลองรับพิจารณา ข้อดีของทาวน์เฮ้าส์ เหล่านี้บ้าง


อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)