รีวิวบ้าน 2 ล้าน

2 million home reviews

รีวิวบ้าน 2 ล้าน ดูทันสมัยในราคาในไม่แรง

รีวิวบ้าน 2 ล้าน วิลล่าภูเก็ตที่ขาย สำหรับใครหลายคน ที่ต้องการที่อาศัยเพื่อสำหรับครอบครัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่าง รีวิวสร้าง บ้าน ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนที่ดิน 56 ตารางวา ในจังหวัดอุบลราชธานี ด้วยงบไม่เกิน 2 ล้านบาท บอกเลยสร้างบ้านในฝัน ไม่ไกลเกินเอื้อม แถมไม่ยากอย่างที่คิด !

หลังจากเสียเงินเช่า หอพักราคากว่า 3,000 บาท มาเป็นเวลาเกือบ 3 ปี แต่กลับไม่มีอะไร เป็นของตัวเองเลย คุณ สมาชิกหมายเลข 4596884 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็ทนไม่ไหว ตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ ชวนแฟนมาสร้างบ้านเดี่ยว เป็นของตัวเองกัน โดยพวกเขาตั้งงบเอาไว้ไม่เกิน 2 ล้านบาท ซึ่งต้องได้ บ้าน พร้อมที่ดิน ในทำเลใกล้เมือง สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่เหลือรอบบ้าน และมีเนื้อที่ไม่ต่ำกว่า 50 ตารางวา ฟังดูแล้วถือเป็นงานโหด งานยาก สำหรับผู้รับเหมาไม่ใช่เล่น แต่เชื่อไหมว่าสุดท้าย พวกเขาก็ทำสำเร็จจนได้ เอาเป็นว่าเรื่องราว การสร้างบ้านและแบบบ้านชั้นเดียว หลังนี้จะเป็นอย่างไร สวยงามแค่ไหน และมีอุปสรรคอะไรบ้าง ตามไปพิสูจน์กันได้ด้วยตัวคุณเองเลย

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

บ้านเดี่ยวได้ยกฐานบ้านโมเดริน์

นี้เป็นบ้านเดี่ยว หลังนี้นั้น ได้ยกฐานบ้าน ขึ้นมาสูงเล็กน้อย นั้นเอง ในการออกแบบ ของบ้าน เน้นความ ทันสมัยด้วย วิธีการผสมผสานกับ รูปทรง สำหรับเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้บ้าน ดูโดดเด่น อย่างมาก ส่วนหลังคา ออกแบบ เป็นทรง เพิงหมาแหงน ไล่ระดับตามความเหมาะสม ผนังด้านนอก ตกแต่ง ด้วยโทนสีเทาฟ้า เสริมด้วยผนังไม้ เพดานไม้ และชายคาไม้ ทำให้ บ้านหลังนี้ มีบรรยากาศ โดยรวม ที่ดูอบอุ่น SALE VILLA ดูแล้วสบายตา อย่างมาก

ตัวบ้านหลังนี้ ทำการติดตั้ง หน้าต่าง บานใหญ่ ไว้รอบบ้าน เนื่องจากต้อง การระบายอากาศ และปรับระบบหมุนเวียน อากาศภายในให้ดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ จะทำให้บ้านดูโป่รงโล่งสบาย และมีแสงส่อง เข้ามาเพียงพอ ตลอดช่วงเช้า และช่วยประหยัดค่า ไฟในบ้านได้ดีอย่างมาก เหมาะสำหรับ คนที่ไม่ชอบบ้าน ทึบและอับชื่น สำหรับใครที่กังวล เรื่องของสัตว์เลื่อยคลาน จะเข้าบ้านได้เลย เนื่องจากตัวบ้านยกฐานสูง ไว้นั้นเองทำให้สัตว์ เลื่อยคลานเข้าได้อยาก

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

สำหรับบ้าน ประเภทนี้ ประกอบด้วย

 • 3 ห้องนอน
 • 2 ห้องน้ำ
 • พื้นที่ใช้สอย ทั้งหมด 59 ตารางวา
 • งบประมาณ ก่อสร้าง อยู่ที่ ในราคา 2 ล้าน บาท

ด้านหน้า และด้านข้าง ของอาคาร มีระเบียงไม้ยาว เป็นจุด ที่ช่วยเพิ่ม ความสวยงาม โดดเด่น ให้กับบ้าน ได้เป็นอย่างดี ทางเว็บไซต์ ของเรานั้น ไม่มีผู้รับเหมา สร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามา แบ่งปัน ไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิก และผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคา ก่อสร้าง ที่ระบุไว้ เป็นตัวเลข ของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่ สามารถระบุราคา ขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคา ก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับ การเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงาน แต่ละสถาน ที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถ ที่จะระบุ งบการก่อสร้าง Villas in Pasak ได้แบบตายตัว

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

สรุปค่าใช้จ่าย

 • – ค่าจองมัดจำ 5,000 บาท
 • – ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเกี่ยวกับการโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินประมาณ 500,000 กว่าบาท
 • – ค่าบ้าน 1,100,000 บาท (กู้ธนาคารและได้รับอนุมัติสินเชื่อ 80% ของค่าบ้าน) *ตามสัญญาราคาบ้านพร้อมที่ดิน (1,690,000)

ข้อดี

 • 1 บ้านราคาไม่แพง บริเวณด้านข้าง เหลือเยอะมาก ๆ เรากะว่าจะปลูกสวนเล็ก ๆ ปูกระเบื้องลานด้านข้าง ไว้เป็นทางเข้าหน้าบ้านกับจอดรถ ซึ่งในความคิดอยาก ได้แบบนี้ แต่ไม่รู้ทำออกมาจะเป็นหน้าตาสวยแบบเขาไหม 555
 • 2 บริเวณรอบบ้าน เป็นชุมชนติดหน้า โรงเรียน ก็ดีหน่อยจะได้ไม่เหงา 555 อากาศดี หน้าบ้านอากาศโปร่ง เย็นสบาย
 • 3 โครงการแก้ไขงานเร็วดี วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ก่อนโอนหลังโอน ก็ยังรับแก้ให้อยู่ รับประกัน 1 ปี

ข้อเสีย

 • 1. รั้วบ้านเตี้ยไปนิด ข้างหลังพื้นที่ น้อยไปหน่อย ก็แล้วแต่คนชอบนะ สำหรับเราชอบบ้านเล็ก ๆ จึงเลือกพื้นที่ 56 ตารางวา

สรุป

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เราชอบมากที่สุด คือ ทำเลไม่ไกล จากในเมืองมากจนเกินไป แถมใกล้แหล่งธรรมชาติ เพราะตัวเจ้าของกระทู้เองเป็นคนไม่ค่อยชอบ ในเมือง ความวุ่นวาย ปัญหารถติด และนู้นนี่นั่นเยอะ เลยเลือกที่จะอยู่นอกตัวเมือง ใกล้แต่ก็ไม่ไกลจนเกินไป แค่ใกล้แหล่งชุมชน โรงเรียน โรงพยาบาลวารินชำราบ และที่สำคัญอยู่ใกล้ ที่ทำงาน ห่างออกไปแค่ 5 กิโลเมตร เดินทางประมาณ 10 นาทีถึงก็พอไหว


อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA รีวิวบ้าน 2 ล้าน เลือกซื้อบ้าน pantip

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)